GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP SX XD & TM An Thành Phát chuyên cung cấp các loại hóa chất và phụ gia cho ngành sản xuất sơn nói chung và sơn nước nói riêng. Công ty CP SX XD & TM An Thành Phát được thành lập theo quyết định số 2500574687 do sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Phúc cấp, với chức năng:

– Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự; sản xuất mực in và ma tít

– Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao

– Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại

– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

– Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

– Xây dựng công trình đường bộ

– Rèn, dập, ép và cán kim loại; luyện bột kim loại

Và một số ngành phụ trợ khác

Với đội kỹ thuật và kinh doanh trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với tiểu khí hậu của Đông Nam Á. Với tiêu chí mang lại sự thịnh vượng cho những ngôi nhà được sơn phủ bởi 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong ngành xây dựng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, nhà thiết kế để có thể mang tới cho khách hàng những màu sắc thực và sống động hơn bao giờ hết với độ bền lên đến hàng thập kỷ.


Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những sản phẩm nghệ thuật phục vụ cho ngành xây dựng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.


Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm…

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty CP SX XD & TM An Thành Phát
Địa chỉ: Khu Vườn Sim, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Hotline: 0981655866 – 0964125789
Email: anthanhphatvp@gmail.com
Website: www.sonanthanhphat.com