Lựa chọn màu sơn theo tính cách bạn đã biết chưa?

Tâm trạng hoặc tính cách của bạn hoàn toàn có thể là cơ sở để bạn lựa chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp nhất để khiến mình luôn cảm thấy vui vẻ, háo hức, mỗi ngày đều là những niềm vui.

Tâm trạng hoặc tính cách của bạn hoàn toàn có thể là cơ sở để bạn lựa chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp nhất để khiến mình luôn cảm thấy vui vẻ, háo hức, mỗi ngày đều là những niềm vui thì cuộc sống cũng sẽ hạnh phúc và thành công hơn.

Màu sơn cho người năng động
Với người năng động màu sơn được khuyên nên sử dụng chính là màu xanh lá cây, bởi đây là màu tượng trưng cho sức sống, cho sự vận động của thiên nhiên, của tự nhiên. Nên màu sơn này đặc biệt là màu sơn phù hợp cho những người có tính cách năng động, nó sẽ là nguồn cảm hứng và là sức sống cho người năng động. Những người năng động nếu sống trong không gian này sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn vô cùng. Nếu không thể sơn cả căn nhà theo ý mình, hãy sơn nguyên căn phòng của bạn màu xanh lá cũng được. Nhưng lưu ý đừng chọn gam màu quá đậm để thoải mái nhất cho thị giác của mình.

Lựa chọn màu sơn theo tính cách bạn đã biết chưa?
Lựa chọn màu sơn theo tính cách bạn đã biết chưa?

Màu sơn cho người cá tính
Với người cá tính, màu sơn phù hợp sẽ là màu cam hoặc màu vàng chanh đây là hai gam màu rất sắc sỡ và tượng chưng cho sự thành công, giàu có của bạn.

Theo quan điểm của người phương Tây, màu vàng chính là màu đặc trưng của sự may mắn và hạnh phúc, nên nó đặc biệt là màu sơn nhà phù hợp cho những người cá tính, hướng ngoại thích tham gia các hoạt động tập thể. Với màu sơn này bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, hạnh phúc và ấm áp trong căn nhà của mình.

Màu sơn cho người cá tính, mạnh mẽ
Nếu bạn là người cá tính mạnh mẽ, hãy chọn ngay cho mình màuu sơn đỏ vì màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, sức mạnh và quyền lực. Chính vì vậy những ngôi nhà màu đỏ rất phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán trong suy nghĩ, cũng như những người có quyền lực và thành công.

Màu sơn cho người trầm lặng
Nhắc đến sự trầm lặng, người ta thường nghĩ tới màu tím và màu này cũng là màu phù hợp với những người có tính đằm thắm, nhẹ nhàng, chung thủy. Gam màu này rất phù hợp với những người có tính cánh trầm lặng, yên ả, họ thường ít thích bon chen trong cuộc sống. Màu tím sẽ mang đến cho họ nhự nhẹ nhàng, thanh thản và bình an vô cùng trong căn nhà của mình.

Màu sơn cho người giản dị
Sự giản dị, đơn giản khiến người ta nghĩ tới màu trắng – màu phù hợp cho những người yêu sự giản dị, nó cũng là biểu tượng của sự trong trắng, hồn nhiên. Nên màu sơn trắng chính là màu phù hợp nhất cho những người có tính cách giản dị.

Bài viết liên quan