Mách bạn 2 cách chọn màu sơn mang lại tài lộc cho gia chủ

Màu sơn của căn nhà không chỉ để làm đẹp cho căn nhà của bạn mà theo quan niệm của người phương Đông, nếu biết lựa chọn nó còn có thể mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Màu sơn của căn nhà không chỉ để làm đẹp cho căn nhà của bạn mà theo quan niệm của người phương Đông, nếu biết lựa chọn nó còn có thể mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ, hãy để chúng tôi mách bạn hai cách có thể chọn được màu sơn mang đến tài lộc cho gia chủ.

Chọn sơn màu đỏ sẽ đem tới nhiều may mắn và tài lộc cho những người sống trong căn nhà
Theo văn hóa phương Đông từ ngàn đời xưa để lại màu đỏ chính là màu mang đến sự may mắn, tài lộc giúp cho gia đình hạnh phúc, thịnh vượng nên trang phục cưới truyền thống, trang trí ngày khai trương cửa hàng cửa hiệu đa số đều sử dụng màu đỏ. Và đặc biệt hơn, nó còn là màu đại diện mang lại sự may mắn hơn nữa cho những người mang mệnh hỏa.

Màu đỏ là màu mạnh nhất tượng trưng cho năng lượng dồi dào, sức khỏe, may mắn. Về mặt thị giác thì màu đỏ luôn là màu nổi bật mang tới sự ấm áp ngay từ ánh nhìn khiến cho chúng ta cảm thấy ấm áp vui vẻ hơn.

Nên lựa chọn màu sơn đỏ để sơn nhà, nhưng có một lưu ý nhỏ là bạn không nên sử dụng hoàn toàn màu đỏ bởi cái gì quá cũng không tốt, nếu bạn chỉ sử dụng màu đỏ sẽ đem lại cảm giác thừa năng lượng cũng dẫn tới việc cảm thấy bức bối và khó chịu. Bạn nên lựa chọn một hoặc vài màu khác có thể kết hợp được với màu đỏ để đem lại hiệu ứng tốt hơn cho thị giác như màu trắng và màu đen là hai màu cực kỳ phù hợp khi kết hợp với đỏ. Ngoài màu sơn, bạn có thể kết hợp với các nội thất để tạo điểm nhấn hài hòa hơn cho căn nhà của mình.

Mách bạn 2 cách chọn màu sơn mang lại tài lộc cho gia chủ
Mách bạn 2 cách chọn màu sơn mang lại tài lộc cho gia chủ

Chọn màu sơn vàng – Biểu tượng của sự giàu sang
Trong cuộc sống mấy ai không mong muốn sự giàu sang và màu vàng chính là màu theo phong thủy thể hiện sự giàu sang, quý giá và cũng thể hiện sự ấm áp vì nó là màu của ánh nắng mặt trời mang lại sự sống cho muôn loài. Màu vàng cũng là gam màu đặc biệt hợp với những người mang mệnh kim.

Khi nhìn thấy màu vàng bạn như nhìn thấy ánh nắng chan hòa gợi lên sự vui tươi, ấm áp, vàng từ ánh kim loại lại thể hiện sự quý báu tượng trưng cho tiền tài vật chất. Nhưng hãy nhớ lựa chọn gam vàng phù hợp cho căn nhà để có được hiệu ứng tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn nội thất màu ánh vàng tương xứng để có được sự đồng điệu trong phong cách nội thất. Với màu vàng bạn có thể chọn phối hợp cùng màu trắng sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế.

Bài viết liên quan